Tìm kiếm

SỐNG YÊU THƯƠNG

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Chiếc bánh mì cha không kịp ăn – Câu chuyện xúc động là một bài học cho những đứa con vô tâm

Chiếc bánh mì cha không kịp ăn – Câu chuyện xúc động là một bài học cho những đứa con vô tâm

Sao không nghĩ chọn nhà dưỡng lão tốt cho bố mẹ cũng là báo hiếu?

Đừng buộc tội bất hiếu cho những người đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão, nếu chọn được nơi tốt thì đó cũng là cách báo hiếu, giúp bố mẹ được chăm sóc hiệu quả nhất.

Dạy con cách nhìn nhận hậu quả, một câu chuyện giáo dục hαy ý nghĩα sâu sắc !

Con tɾαi 13 tuổi, nghịch ngợm, ᵭánh nhαu với Ьạn học lớn. Vết Ьầm tím khắρ người, về ᵭến nhà, con Ьực tức và khó chịu, cả Ьữα cơm con không nói câu nào.

Có nên đưa cha mẹ già vào viện dưỡng lão không?

Đừng buộc tội bất hiếu cho những người đưa cha mẹ vào nhà dưỡng lão, nếu chọn được nơi tốt thì đó cũng là cách báo hiếu, giúp bố mẹ được chăm sóc hiệu quả nhất.

Lời Chα dặn con gάι nhất định đừng quên, những lời căn dặn ý nghĩa thật xúc tích

Lời Chα dặn con gάι nhất định đừng quên, những lời căn dặn ý nghĩa thật xúc tích

Phi Nhung với hành trình thiện nguyện hơn 20 năm

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào trời phú, điều khiến đông đảo khán giả yêu mến Phi Nhung còn bởi cô là người truyền cảm hứng cho nhiều người, với hành trình thiện nguyện, giúp người giúp đời.

Điều tuyệt vời khi có một người bạn tâm giao

Nếu may mắn có được một người bạn tâm giao thấu hiểu và đồng điệu sâu sắc với mình thì bạn nên trân trọng mối nhân duyên này. Đây là mối quan hệ vô cùng đáng quý, mang đến cho bạn những thay đổi tích cực mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Tận hưởng thời gian nghỉ ngơi thực sự

Rất nhiều lần, cuộc sống công việc của chúng ta đan xen vào cuộc sống cá nhân, chúng ta kiểm tra email hoặc tin nhắn trong khi đang dành thời gian cho gia đình hoặc chúng ta vừa đi dạo vừa đang gọi điện thoại.

10 bước cho một giấc ngủ lành mạnh ở trẻ em

Giấc ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ của trẻ. Về thể chất, cơ thể trẻ em sản xuất hóc môn tăng trưởng khi trẻ ngủ và hệ miễn dịch cũng được thúc đẩy hoạt động để hoàn thiện hơn trong thời gian này, vì vậy trẻ em thường cần ngủ nhiều hơn vào thời kỳ trẻ tăng trưởng nhanh. Về trí tuệ, thời gian ngủ là thời gian não của trẻ được điều chỉnh lại để tăng thêm năng lượng, giúp trẻ học và ghi nhớ mọi thứ, giúp trẻ phát triển toàn diện về tinh thần. Trẻ thức càng khuya sẽ càng làm giảm cơ hội phát triển về chiều cao và nhận thức, giảm sức đề kháng cũng như ảnh hưởng đến tính khí, học tập và hành vi xã hội của trẻ trong tương lai (trẻ ngủ không đủ giấc sẽ dễ nóng nảy, cáu gắt, thiếu kiên nhẫn và dễ bỏ cuộc…)

Áp lực đồng trang lứa - 'Căn bệnh' thời đại của tuổi teen và ám ảnh cả người lớn

'Áp lực đồng trang lứa' ám ảnh từ môi trường học đường đến công sở, từ chính trong gia đình cho đến ngoài xã hội, từ cuộc sống thực đến mạng ảo.

Làm thế nào giúp mẹ chăm bé mùa hè an toàn?

Vào mùa hè nắng mưa thất thường; nhiệt độ không khí dao động, độ ẩm môi trường cao, là cơ hội cho những vi khuẩn, virus phát triển và gây bệnh. Đặc biệt là trẻ em, sự thay đổi thất thường của thời tiết khiến cho trẻ với sức đề kháng và hệ miễn dịch non nớt dễ mắc bệnh hơn

8 môn thể thao giúp trẻ tăng chiều cao nhanh nhất

Kỳ nghỉ Hè 2021 đến sớm hơn so với kế hoạch. Tại những thành phố, đô thị lớn, các ông bố, bà mẹ đang đau đầu tìm phương án cho các con tăng cường sức khỏe thay vì để chúng dành nhiều giờ bên máy tính, điện thoại.