Tìm kiếm

SỐNG VUI

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Infographic: 10 điều nên & không nên khi đi xem phim

Có những điều rất nhỏ nhưng nhiều khi chúng ta vô tư quá không chú ý, có thể gây phiền cho những người xung quanh khi đi xem phim. Mời anh em xem infographic 10 điều không nên & nên khi đi xem phim ở rạp.

Cách giảm căng thẳng, lấy lại tinh thần không tốn 1 xu

Trong thời gian giãn cách xã hội do đại dịch COVID-19, việc phải ở trong nhà quá lâu sẽ khiến bạn cảm thấy tù túng, ngột ngạt, khó chịu và căng thẳng. Một số biện pháp đơn giản sau đây có thể giúp bạn lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan mà bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

Cuộc sống thay đổi như thế nào trước và sau Covid-19?

Bộ tranh vui của Irina Blok đã diễn tả một cách chân thực nhưng đầy hài hước về sự thay đổi của cuộc sống trước và sau đại dịch Covid-19.

Khẩu trang cho tâm trí

Mỗi suy nghĩ trong tâm trí bạn đều có những sóng rung động, ngay lập tức tạo ra hương thơm hay năng lượng xấu. Nếu bạn tạo ra sợ hãi, ưu phiền, giận dữ, oán trách người khác. Chính nó sẽ tạo áp lực lên cơ thể bạn trước, khiến tim đập nhanh, khó thở, bức bối, cáu giận. Rồi nó lan tỏa đến người xung quanh. Nếu tâm trí bạn luôn nhìn nhận mặt tích cực của vấn đề hoặc hướng giải quyết thay vì đổ lỗi, bạn cũng sẽ lan tỏa sức mạnh tinh thần cho người khác.

Sống vui vẻ, tích cực trong mùa dịch!

Khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy dành thời gian nhớ lại những điều mà bạn cảm thấy biết ơn...Dưới đây là 9 điều khiến mọi người xây dựng thói quen sống vui vẻ tích cực ngay giữa mùa dịch, khi Covid-19 vẫn là cơn ác mộng ám ảnh và chưa biết bao giờ mới có thể kết thúc.

4 mách nhỏ để sống vui hơn mỗi ngày

Guồng quay của cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến chúng ta dễ dàng trở nên căng thẳng và thường quên nuôi dưỡng niềm vui sống. Hãy để Prudential gợi ý bạn những hành động nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tâm hồn nhé!

15 loại cây cảnh tốt cho sức khỏe

Có những loại cây cảnh trồng vừa làm đẹp không gian sống vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe.Theo nghiên cứu mới nhất của NASA Clean Air, trong mỗi ngôi nhà luôn tồn tại rất nhiều chất độc hại như Formaldehyd, carbon monoxide, trichloroen, amoniac...

Mang những cây này về nhà trồng bảo sao làm ăn thất bát

Bên cạnh những loại cây giúp thanh lọc không khí và làm cho không gian ngôi nhà trở nên thanh thoát, thì dưới đây là những loại cây cảnh kiêng kị không nên trồng trong nhà, để tránh gặp phải điều không may mắn.

Top những bản nhạc Acoustic thế hệ 8x bất hủ hay nhất.

Top những bản nhạc Acoustic thế hệ 8x bất hủ hay nhất. Nhớ về một thời ...

Top những bản Acoustic Ballad hay nhất dành cho 8x-9x.

Top những bản Acoustic Ballad hay nhất dành cho 8x-9x. Nghe là tan chảy.

VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID

VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID TOÀN DÂN CHUNG TAY ĐÁNH BAY COVID

NHỮNG TRÁI TIM VIỆT NAM - 100 VĂN NGHỆ SỸ

Bài hát về tinh thần người Việt Nam - Chung tay đẩy lùi COVID 19