Tìm kiếm

SỐNG VUI

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Infographic: 10 điều nên & không nên khi đi xem phim

Có những điều rất nhỏ nhưng nhiều khi chúng ta vô tư quá không chú ý, có thể gây phiền cho những người xung quanh khi đi xem phim. Mời anh em xem infographic 10 điều không nên & nên khi đi xem phim ở rạp.

Cách giảm căng thẳng, lấy lại tinh thần không tốn 1 xu

Trong thời gian giãn cách xã hội do đại dịch COVID-19, việc phải ở trong nhà quá lâu sẽ khiến bạn cảm thấy tù túng, ngột ngạt, khó chịu và căng thẳng. Một số biện pháp đơn giản sau đây có thể giúp bạn lấy lại tinh thần vui vẻ, lạc quan mà bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

4 mách nhỏ để sống vui hơn mỗi ngày

Guồng quay của cuộc sống hiện đại nhiều áp lực khiến chúng ta dễ dàng trở nên căng thẳng và thường quên nuôi dưỡng niềm vui sống. Hãy để Prudential gợi ý bạn những hành động nhỏ nhưng mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tâm hồn nhé!

15 loại cây cảnh tốt cho sức khỏe

Có những loại cây cảnh trồng vừa làm đẹp không gian sống vừa có nhiều lợi ích cho sức khỏe.Theo nghiên cứu mới nhất của NASA Clean Air, trong mỗi ngôi nhà luôn tồn tại rất nhiều chất độc hại như Formaldehyd, carbon monoxide, trichloroen, amoniac...

Mang những cây này về nhà trồng bảo sao làm ăn thất bát

Bên cạnh những loại cây giúp thanh lọc không khí và làm cho không gian ngôi nhà trở nên thanh thoát, thì dưới đây là những loại cây cảnh kiêng kị không nên trồng trong nhà, để tránh gặp phải điều không may mắn.

Top những bản nhạc Acoustic thế hệ 8x bất hủ hay nhất.

Top những bản nhạc Acoustic thế hệ 8x bất hủ hay nhất. Nhớ về một thời ...

Top những bản Acoustic Ballad hay nhất dành cho 8x-9x.

Top những bản Acoustic Ballad hay nhất dành cho 8x-9x. Nghe là tan chảy.

Nhạc thư giãn buổi sáng - Good morning

Nhạc thư giãn buổi sáng giúp bạn có tinh thần vui vẻ, lạc quan chuẩn bị cho một ngày làm việc hiệu quả - Relax morning Music - Good morning - Have a nice day.

7 CÁCH 'CHƠI ĐÙA' CÙNG THAI NHI ĐỂ CON THÔNG MINH TỪ TRONG BỤNG MẸ

Không cần chờ đến khi con chào đời hay bắt đầu đi học, muốn phát triển trí thông minh của trẻ, mẹ có thể bắt đầu ngay từ bây giờ, trong giai đoạn 9 tháng mang thai. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ là một trong những yếu tố quan trọng giúp bé cưng hình thành và phát triển trí não một cách toàn diện nhất