Tìm kiếm
RSS

CUỘC SỐNG QUANH TA

Phi Nhung với hành trình thiện nguyện hơn 20 năm
Nhận xét ( d) Phi Nhung với hành trình thiện nguyện hơn 20 năm
Bên cạnh giọng hát ngọt ngào trời phú, điều khiến đông đảo khán giả yêu mến Phi Nhung còn bởi cô là người truyền cảm hứng cho nhiều người, với hành trình thiện nguyện, giúp người giúp đời.
Những bông sen sẽ tiếp tục tỏa hương thơm!
Nhận xét ( d) Những bông sen sẽ tiếp tục tỏa hương thơm!
Những việc làm thiện nguyện cao đẹp của anh Cường như những bông hoa sen sẽ tiếp tục tỏa hương thơm, nhắc nhở và khơi dậy hơn nữa những trái tim nhân ái, những lẽ sống cao đẹp, cống hiến vì cộng đồng và xã hội
Sài Gòn sau 18 giờ: 'Bụi đời' bất đắc dĩ
Nhận xét ( d) Sài Gòn sau 18 giờ: 'Bụi đời' bất đắc dĩ
Là những người lao động chân tay nhưng bùng dịch, mất việc, mất nguồn thu nhập, không còn khả năng trang trải chi phí ăn ở, nhiều người buộc phải ra đường lang thang, làm “bụi đời” bất đắc dĩ.
UNICEF chia sẻ nhật ký đi tiêm vaccine của họa sĩ Việt
Nhận xét ( d) UNICEF chia sẻ nhật ký đi tiêm vaccine của họa sĩ Việt
Hành trình đi tiêm vaccine Covid-19 được họa sĩ Nguyễn Vũ Xuân Lan (nghệ danh X.Lan) ghi lại bằng những nét vẽ vui nhộn, xuất phát từ trải nghiệm cá nhân.
Sài Gòn sốt ho mấy ngày thôi, rồi lại khỏe nghen!
Nhận xét ( d) Sài Gòn sốt ho mấy ngày thôi, rồi lại khỏe nghen!
Giữa những ngày dịch bệnh căng thẳng, đâu đó trong Sài Gòn vẫn có những câu chuyện thật dễ thương, đủ để làm dịu mát tâm hồn mỗi người. Nó khiến chúng ta tin rằng Sài Gòn cũng chỉ đang 'sốt ho' mấy ngày thôi, rồi lại khỏe ngay ấy mà!
Bà Sáu Thia, người 17 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ em vùng sông nước
Nhận xét ( d) Bà Sáu Thia, người 17 năm dạy bơi miễn phí cho hàng ngàn trẻ em vùng sông nước
Dạy bơi cho tụi con nít không công trong suốt hơn 17 năm ròng rã mà không lấy bất kỳ một đồng học phí nào, có mấy ai "dại" như bà Sáu Thia. Vậy mà mỗi lần nhắc đến bà lại cười: Miễn tụi nhỏ bình an là tui vui rồi.
Một vé trở về tuổi thơ' qua món quà bố tặng con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Nhận xét ( d) Một vé trở về tuổi thơ' qua món quà bố tặng con nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Không chỉ là món quà dành tặng cho cô con gái nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, bộ ảnh này còn chứa đựng cả bầu trời tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X.
AN LẠC TỪNG BƯỚC CHÂN
Nhận xét ( d) AN LẠC TỪNG BƯỚC CHÂN
An lạc từng bước chân - Sống vui sống khỏe sống an nhiên - Thiền tĩnh tâm. Thiền để cảm thấy trở lại chính mình, để cho con người ta trở về với thực tại, mang đến cho ta tinh thần, tâm hồn luôn cảm thấy hạnh phúc.
HÃY DÀNH TẶNG MÓN QUÀ SỨC KHỎE & SỰ BẢO VỆ CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA BẠN
Nhận xét ( d) HÃY DÀNH TẶNG MÓN QUÀ SỨC KHỎE & SỰ BẢO VỆ CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU CỦA BẠN
Tết đang đến gần, chúng ta hãy cùng nhau đón Tết một cách an toàn và bảo vệ nhau khỏi #COVID19. Hãy dành tặng món quà sức khỏe và sự bảo vệ cho những người thân yêu của bạn!
CÂU CHUYỆN CHỢ QUÊ
Nhận xét ( d) CÂU CHUYỆN CHỢ QUÊ
Chợ quê toàn những sản vật, rau cỏ thiên nhiên toàn là những loại dược liệu tốt và bổ dưỡng, vì có loại phải gieo hạt, nhưng có loại nó tự mọc lên, rồi hái, rồi ăn, dư thì cho hoặc bán. Đó chính là nguyên tắc bán hàng trực tiếp từ vườn đến người dùng, như cách mà chúng ta hay nói hiện nay đó là "farm-to-table", "garden-to-you",...hoàn toàn trực tiếp kết nối giữa người bán và người mua, họ tin tưởng, kết nối nhau, rồi thực hiện mua bán, trao đổi hàng hóa. Chẳng cần thông qua bất kì thủ tục phức tạp nào cả, những cụ bà, cô bán hàng trao cho người đi chợ một niềm tin chất lượng về rau-củ-quả ấy. Cứ thế mà có người mua kẻ bán, "ai mua thì tui bán", trực tiếp như vậy.